Đặc điểm của máng cáp điện ngoài trời – báo giá mới nhất 

Máng cáp điện ngoài trời là sản phẩm được dùng để lắp đặt ở ngoài trời trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Yêu cầu máng cáp ngoài trời phải đáp ứng nhiều yêu cầu kỹ thuật hơn so với máng cáp sử dụng trong nhà. Bởi chúng có khả năng chịu tác động mạnh từ môi trường, chống oxy hóa và có độ bền cao. Để hiểu rõ về sản phẩm hơn, cùng Thành Tiến tìm hiểu ngay bài viết dưới đây!

 

Đặc điểm của máng cáp điện ngoài trời

  • Máng cáp ngoài trời cần sử dụng vật liệu có độ bền cao, chống gỉ và chịu tính ăn mòn cao. Vật liệu được lựa chọn phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Thiết kế kín để bảo vệ dây điện một cách tối đa. Thường được làm từ các vật liệu như thép không gỉ, thép sơn tĩnh điện, thép mạ nhúng nóng hoặc các vật liệu chịu tính ăn mòn cao.
  • Giá thành cao hơn so với máng cáp trong nhà, nhưng đảm bảo độ bền và bảo vệ tốt cho dây điện và dây cáp. Việc sử dụng máng cáp ngoài trời cũng giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.
  • Máng cáp ngoài trời có các tiêu chuẩn độ bền cao hơn so với máng cáp trong nhà do yêu cầu đặc biệt của môi trường sử dụng.
Đặc điểm của máng cáp điện ngoài trời
Máng cáp ngoài trời cần sử dụng vật liệu có độ bền cao, chống gỉ và chịu tính ăn mòn cao

3 loại máng cáp ngoài trời phổ biến

Máng cáp ngoài trời nhôm

Máng đỡ cáp điện nhôm là một loại máng cáp được sản xuất từ vật liệu nhôm. Loại máng cáp này có thể được sử dụng trong đa dạng môi trường khác nhau. Với đặc tính độ bền cao và khả năng chống chịu môi trường ăn mòn, vật liệu nhôm là lựa chọn phổ biến cho máng cáp.

Với khối lượng nhẹ (khoảng 50% so với máng cáp thép) và dễ dàng lắp đặt, thích hợp cho các vị trí trên cao ngoài trời. Đặc biệt, máng cáp nhôm không đòi hỏi bảo trì thường xuyên do không bị ảnh hưởng bởi từ ngoại. Điều này giúp giảm thiểu tổn thất.

Ngoài ra, máng cáp nhôm chất lượng cao có độ bền cao, khả năng xử lý nhiệt tốt và khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Đảm bảo, máng cáp có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong quá trình sử dụng.

Máng cáp ngoài trời thép

Máng đỡ cáp điện thép là một lựa chọn phổ biến và được khuyến nghị bởi nhiều nhà sản xuất máng cáp. Loại máng này mang lại nhiều lợi ích thiết thực và có giá thành hợp lý.

Máng đỡ cáp điện thép có tính năng không thua kém gì máng cáp nhôm. Sở hữu độ bền cao và bảo vệ thiết bị điện bên trong một cách an toàn và khoa học. Tuy nhiên, máng cáp thép thường được lắp đặt dưới mặt đất do có trọng lượng cao.

Tốc độ ăn mòn của vật liệu thép phụ thuộc vào yếu tố môi trường, lớp phủ hoặc lớp bảo vệ. Để cải thiện khả năng chống ăn mòn, khi sử dụng máng cáp thép, nên sơn lớp sơn tĩnh điện để tăng cường độ bền của thiết bị lên mức cao nhất.

Máng cáp ngoài trời thép không gỉ

Máng đỡ cáp điện thép không gỉ là một lựa chọn phổ biến trong các ngành công nghiệp. Có khả năng chống chịu tốt với hóa chất và môi trường có chứa axit, bazo, muối do tính chất chống ăn mòn của vật liệu này.

Thép không gỉ là một vật liệu có độ bền cao, có khả năng chịu nhiệt và có thể lắp đặt trong nhiều môi trường khác nhau. Máng cáp thép không gỉ thường được làm từ thép không gỉ loại AISI 316, có khả năng chống ăn mòn cao và dễ dàng hàn.

Ngoài ra, còn có nhiều loại thép không gỉ khác được sử dụng để làm máng đỡ cáp điện. Khách hàng có thể yêu cầu nhà sản xuất cung cấp máng cáp có chất lượng tương đương với yêu cầu lắp đặt của họ.

Máng cáp ngoài trời được sản xuất chất lượng giá tốt tại Thành Tiến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máng cáp điện ngoài trời với chất lượng và giá cả khác nhau. Để lựa chọn được sản phẩm máng cáp ngoài trời chất lượng tốt, giá cả hợp lý, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố như vật liệu sản xuất, kích thước, độ dày, bề mặt hoàn thiện,…

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thành Tiến là một trong những nhà sản xuất máng cáp điện ngoài trời uy tín trên thị trường. Thành Tiến có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm máng cáp, thang cáp. Sản phẩm của Thành Tiến được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng vật liệu cao cấp có độ bền cao, chống ăn mòn tốt.

Ngoài dịch vụ cung ứng và sản xuất thang máng cáp điện, Thành Tiến còn cung cấp các dịch vụ khác như cửa chống cháy, gia công kim loại tấm và cắt laser theo yêu cầu. Quý khách hàng có thắc mắc hoặc yêu cầu, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại của công ty để được hỗ trợ kịp thời. Thành Tiến rất hân hạnh trở thành đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng trên toàn quốc.

Văn phòng đại diện Thành Tiến tại Hà Nội
Nhà máy sản xuất vách kính chống cháy tại Vĩnh Phúc

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến

Địa chỉ: VPGD: Số 08,09 – NV 27, Khu đô thị Lideco, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

Nhà máy sản xuất :

  • Cơ sở 1: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
  • Cơ sở 2: CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường , Vĩnh Phúc.

Liên hệ: 0342.799.888 (Mr.Hùng)

Email: sxtmtt@gmail. com

Cho mình 5 sao nếu thấy bài viết hữu ích!