Mẹo phân biệt sản phẩm thang máng cáp sơn tĩnh điện chất lượng

Thang máng cáp sơn tĩnh điện chất lượng: Tư vấn & Báo giá. Xin liên hệ0342 799 888 (Mr.Hùng) hoặc CHAT ZALO

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung ứng và sản xuất thang cáp máng cáp sơn tĩnh điện. Tuy nhiên, đối với khách hàng, làm sao để có thể lựa chọn được đơn vị sản xuất chất lượng đảm bảo, uy tín với chi phí hợp lý nhất là điều không hề dễ dàng.

Để tìm hiểu được địa chỉ sản xuất uy tín, quý khách cần nắm rõ cách phân biệt, kiểm tra đâu là sản phẩm thang cáp máng cáp sơn tĩnh điện chất lượng. Hãy cùng Thành Tiến hướng dẫn bạn cách để xác định được sản phẩm thang máng cáp sơn tĩnh điện chất lượng nhé:

Cách phân biệt sản phẩm thang máng cáp sơn tĩnh điện chất lượng

Bạn có thể sử dụng một vật nhọn sắc, sau đó cào lên bề mặt một cây thang hoặc máng cáp bất kỳ, điều này sẽ khiến cho lớp sơn được bong ra khỏi bề mặt sản phẩm.

Nếu lớp sơn bong ra như vảy cá hoặc theo từng mảng, cho thấy rằng chất lượng thang máng cáp được sơn tĩnh điện không đạt tiêu chuẩn. Do nhiệt độ lò nung không đạt khiến bị sống sơn (sơn không được chín đều) hoặc trong quá trình xử lý bề mặt thiếu lớp phốt phát hóa khiến sơn bám không chắc.

Ngược lại, nếu thang máng cáp chỉ bị trầy xước nhẹ theo vết cào của vật nhọn, thì đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Ngoài cách trên, bạn có thể sử dụng máy đo độ dày lớp sơn để có thể đánh giá được thang máng cáp sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn, độ dày lớp sơn là ≥50µm.

Địa chỉ sản xuất thang máng cáp sơn tĩnh điện uy tín

Qua cách để đánh giá sản phẩm thang máng cáp sơn tĩnh điện trên, nếu quý khách hàng vẫn còn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị cung cấp, sản xuất uy tín thì Thành Tiến chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Với nhiều dư án đã được triển khai, cung cấp và sản xuất: Nhà máy Honda Vĩnh Phúc, Nhà máy Sumi Việt Nam tại Hà Nam, nhà máy Amkor tại Bắc Ninh,… Hơn nữa, Thành Tiến còn là đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, Vĩnh Phúc và khắp các tỉnh thành cả nước.

Tham khảo: Bảng báo giá thang máng cáp Thành Tiến mới nhất 2023

Hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện tự động khép kín hiện đại tại xưởng Thành Tiến

Bên cạnh đó là hệ thống nhà xưởng, máy móc thiết bị hiện đại, hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện tự động khép kín hiện đại nhất cả nước. Chúng tôi luôn tự tin đem đến công trình của bạn những sản phẩm thang máng cáp sơn tĩnh điện chất lượng vượt trội nhất. Với nhiều kiểu sáng và mẫu mã đa dạng, giúp khách hàng có nhiều hơn lựa chọn cho công trình.

Đặc biệt, đến với Thành Tiến, bên cạnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt thì mức giá tại Thành Tiến cũng là lợi thế của chúng tôi trên thị trường. Chi phí xuất xưởng luôn được nhiều khách hàng đánh giá là phải chăng, phù hợp với hoạch toán ban đầu của dự án.

Với những dự án, công trình cần khối lượng thang máng cáp lớn, quý khách sẽ nhận được đơn giá số lượng nhiều tốt nhất, hỗ trợ chi phí vận chuyển đến tận công trình cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất hoặc tư vấn báo giá vui lòng liên hệ với Thành Tiến theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến

Địa chỉ: VPGD: Số 08,09 – NV 27, Khu đô thị Lideco, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
Nhà máy sản xuất :
Cơ sở 1: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
Cơ sở 2: CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường , Vĩnh Phúc.

Tư vấn & Báo giá thang máng cáp mới nhất 2023. Xin liên hệ: 0342.799.888 (Mr.Hùng)
Email: sxtmtt@gmail. com

 

5/5 - (2 bình chọn)