CẮT LASER ỐNG – HỘP – HÌNH U, I, V, H

Phương pháp cắt laser ống kim loại, cắt laser inox bằng máy cắt ống laser là phương pháp gia công hiện đại bậc nhất, mang đến những sản phẩm cắt ống, hộp, định hình với chất lượng vượt trội.

Tư vấn & Báo giá dịch vụ gia công kim loại, cắt laser. Xin liên hệ: 0358 799 888 (Ms Hương) hoặc CHAT ZALO (Ms Thảo)

Cắt laser ống kim loại là gì?

Cắt laser ống kim loại là phương pháp sử dụng tia laser được hội tụ khuếch tán cường độ cao chiếu vào bề mặt của kim loại. Kỹ thuật này sử dụng chùm tia laser hội tụ tại một điểm để tăng năng lượng đốt cháy bề mặt vật liệu và bề mặt sinh nhiệt với các bước sóng khác nhau để tạo hình sản phẩm gọi là cắt và khắc.

Hình ảnh: Cắt laser thép I

Các phương pháp cắt ống kim loại

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy tự chế, các dòng máy cắt cnc ống hộp kim loại bằng cơ khí, các dòng máy cắt cnc ống hộp bằng phương pháp cắt laser. 

– Phương pháp cắt cnc ống hộp bằng các máy tự chế: Sẽ không đảm bảo độ chính xác cho chi tiết. Nếu sản phẩm không yêu cầu và đòi hỏi cao thì nên lựa chọn phương pháp gia công này vì giá thành nó sẽ ở mức rất rẻ.

– Phương pháp cắt CNC ống hộp bằng các máy cắt thiên về thay thế gá lắp: Đây là phương pháp nâng cấp của các máy tự chế. Tuy nhiên, điểm của máy là sản phẩm sau cắt đột bị ba via, phải thay đổi chày cối mỗi khi sản phẩm có các yêu cầu cắt đột khác nhau và chất lượng sản phẩm không ổn định.

– Phương pháp gia công ống hộp kim loại bằng máy cắt laser CNC: Đây là phương pháp gia công tiên tiến nhất hiện nay, có thể nói là phương pháp gia công thời đại công nghiệp 4.0. Phương pháp gia công này mang lại nhiều ưu điểm như cắt nhanh, mạch cắt đẹp, cắt được nhiều định dạng khác nhau một cách chính xác, cắt mọi biên dạng lỗ khoét trên cùng 1 lần gá lắp.

Nguyên lý cắt laser ống kim loại diễn ra như thế nào? 

  1. Chùm tia laser được phát ra từ nguồn phát có mức năng lượng cao, mức nhiệt độ cao. Nhờ hệ thống các thấu kính hội tụ giúp tia laser tập trung lại chiếu vào bề mặt phôi kim loại gia công.
  2. Chùm tia laser hội tụ sẽ đốt cháy và làm nóng phôi kim loại tại vị trí cần cắt, sau đó sử dụng dòng khí áp lực cao thổi kim loại nóng chảy ra khỏi phôi tạo nên vết cắt có bề mặt nhẵn đẹp theo yêu cầu.

Hình ảnh: Máy cắt ống laser công suất 6000W tại Thành Tiến

Thông thường máy cắt laser ống sẽ được lập trình sẵn và khi vận hành, mạch cắt sẽ theo bản vẽ mà máy được lập trình sẵn. Từ đó tạo nên những hoạ tiết, hình khối trên bề mặt kim loại một cách chính xác, tỉ mỉ, chuyên nghiệp trên các vật liệu kim loại như thép, inox, nhôm,đồng,…

Các sản phẩm được gia công cắt laser ống tại xưởng Thành Tiến rất đa dạng, từ cắt laser ống hạng nặng, định hình, máy móc xây dựng, khung thang máy, các thiết bị nông nghiệp, thiết bị tập thể dục, đồ nội thất, thiết bị y tế,…trong thời gian nhanh nhất, với mức chi phí phù hợp nhất . 

Một số sản phẩm gia công cắt laser ống kim loại tại Thành Tiến

Hình 1: Cắt laser ống tròn
Hình ảnh 2: Cắt laser ống kim loại
Hình ảnh 3: Cắt laser vuông
Hình ảnh 4: Cắt laser thép I
Hình ảnh 3: Cắt laser hộp kim loại

Báo giá cắt laser ống – hộp – định hình mới nhất 2023 tại Thành Tiến

Tư vấn & Báo giá dịch vụ gia công kim loại, cắt laser. Xin liên hệ: 0358 799 888 (Ms Hương) hoặc CHAT ZALO (Ms Thảo) 

Thành Tiến xin trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ “cắt laser” cat laser trên các vật liệu kim loại của công ty chúng tôi. Bảng giá được áp dụng từ ngày 01/07/2023 đến khi có báo giá mới được công bố.

STT Vật liệu Đơn giá cắt
SL ít
Đơn giá cắt
SL nhiều
Đơn giá cắt
Giá sàn
Phụ cấp lỗ
SL ít
Phụ cấp lỗ
SL nhiều
                                                                                                                      BÁO GIÁ CẮT LASER ỐNG – HỘP- ĐỊNH HÌNH
1 Hộp , ống 0,5- 2  mm 15.000/kg 13.000/kg 12.000/kg 2.000/lỗ 1.500/lỗ

 

2 Hộp , ống 2-5  mm 13.000/kg 12.000/kg 12.000/kg 3.000/lỗ 1.500/lỗ

 

3 Hộp ,ống Dày 3-6mm 10.000/kg 8.000/kg 7.000/kg 5.000/lỗ 2.500/lỗ

 

4 Hộp ,ống – định hình dày 7-12 mm 6.000/kg 4.000/kg 3.500/kg 5.000/lỗ 3.000/lỗ

 

5 Dày 7-12 mm ( định hình) 4.000/kg 3.000/kg 3.000/kg 5.000/lỗ  

3.000/lỗ

 

Đặc điểm của công nghệ cắt laser ống kim loại  

– Phương pháp cắt kim loại bằng laser ngày nay được đánh giá là một trong những phương pháp gia công kim loại tấm hiện đại, được ưa chuộng nhất hiện nay, cùng xem những đặc điểm của phương pháp gia công kim loại này nhé:

– Tốc độ cắt: phương pháp laser cắt với tốc độ rất nhanh 100m/min.

– Đặc điểm phôi kim loại cắt: cắt laser có thể cắt được những kim loại có độ dày khác nhau, cắt thành nhiều hình dáng, đường thẳng, đường cong bất kỳ đều được. Có thể thực hiện gia công các chi tiết cầu kỳ, phức tạp, đòi hỏi độ tinh xảo cao.

– Chất lượng mạch cắt, thành phẩm: mạch cắt mịn, nhỏ, sắc nét và có độ chính xác cao, tính thẩm mỹ cao. Tỷ lệ lỗi rất thấp và kim loại không bị biến dạng sau khi cắt.

– Máy móc, công nghệ sử dụng: sử dụng máy cắt CNC cắt laser được lập trình sẵn, không gây tiếng ồn. Cắt laser kim loại mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, do đó chúng được ưu tiên sử dụng khi gia công nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Ưu điểm của phương pháp cắt laser ống kim loại tại Thành Tiến

– Tính linh hoạt cao: Cắt được nhiều định dạng khác nhau, cắt mọi biên dạng lỗ khoét trên cùng 1 lần gá.

– Tính chính xác, thẩm mỹ cao: Độ chính xác định vị +/- 0.05mm/1000mm, mạch căt đẹp, đảm bảo chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

– Độ lặp lại: Độ chính xác lặp lại đảm +/- 0.05mm, đảm bảo gia công hàng loạt các chi tiết trên kim loại với cùng một thông số.

– Tốc độ cao: Tốc độ định vị tối đa 100m/min; Tốc độ quay tối đa 90 r /min.

– Tiết kiệm thời gian: Cắt ống laser được tự động hóa do máy được lập trình đọc bản vẽ, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho doanh nghiệp và đẩy nhanh tiến độ sản xuất.

– Vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ: Vì cắt ống laser có vết cắt nhỏ nên nhiệt không bị phân tán nhiều như các phương pháp cắt khác hạn chế biến dạng sản phẩm.

Ứng dụng của cắt laser ống trong đời sống

Máy cắt ống laser kim loại được ứng dụng rất rộng rãi và phổ biến trên nhiều lĩnh vực trong đời sống:

– Trang trí nội thất, ngoại thất: Máy cắt ống laser có thể tạo ra các sản phẩm đẹp, mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với các tòa nhà, khách sạn, biệt thự, căn hộ: Bàn, ghế, giá, kệ,…

– Cơ khí chế tạo: Máy cắt ống laser có thể tạo ra các chi tiết, khuôn mẫu tinh xảo, chất lượng tốt với độ chính xác cao, cắt ra các chi tiết theo đúng yêu cầu bản vẽ thiết kế

– Thiết bị công nghiệp, nông nghiệp, thiết bị y tế: do máy cắt ống laser có thể tạo ra các sản phẩm mang tính chính xác cao, phức tạp từ nhỏ đến lớn mà khó có máy nào làm được.

– Kết cấu thép: Nhà thép tiền chế, cột điện thép hình, cầu đường, cột điện đơn thân,…

– Máy móc xây dựng: Các chi tiết, khung máy,…

Dịch vụ cắt laser kim loại tại Hà Nội

Tư vấn & Báo giá dịch vụ gia công kim loại, cắt laser. Xin liên hệ: 0358 799 888 (Ms Hương) hoặc CHAT ZALO (Ms Thảo) 

Với máy cắt ống laser kim loại, việc gia công cắt kim loại ống, hộp, định hình đã ngày càng trở nên đơn giản, tốc độ cắt nhanh và có thể lấy hàng ngay tại chỗ. Giá thành cắt laser ống kim loại hiện nay cũng rẻ hơn so với các phương pháp khắc thủ công. Quý khách hàng nên đến các cơ sở uy tín có tiếng để cắt laser ống kim loại tại Hà Nội.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến nhận gia công, cắt laser ống kim loại tại Hà Nội số lượng lớn với công nghệ hiện đại, đảm bảo cho sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. Tùy theo số lượng đơn hàng và độ dày của vật liệu gia công kim loại của khách hàng mà Thành Tiến sẽ báo giá chi tiết đến quý khách hàng với đơn giá tốt nhất!

Thành Tiến có 2 nhà máy cắt laser tại Hà Nội và Vĩnh Phúc với hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nhận cắt gia công trên tất cả các chất liệu như: nhôm, đồng, tôn, inox, sắt, thép,… Chúng tôi cam kết tiến độ gia công nhanh chóng và giá thành tốt nhất miền Bắc.

Hình ảnh: Nhà máy gia công kim loại Thành Tiến

>>> Tham khảo thêm dịch vụ: Đột dập kim loại 

Liên hệ thông tin sau để nhận báo giá cắt laser nhanh nhất 2024 bạn nhé!

VPGD: Số 08,09 – NV 27, Khu đô thị Lideco, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
Nhà máy sản xuất :
Cơ sở 1: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
Cơ sở 2: CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường , Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0358 799 888 hoặc CHAT ZALO 

Email: sxtmtt@gmail.com 

Cho mình 5 sao nếu thấy bài viết hữu ích!