Báo giá soi rãnh kim loại, bào rãnh V CNC mới nhất 2024 – Thành Tiến

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến nhận gia công soi rãnh kim loại. gia công soi rãnh, bào rãnh V CNC kim loại: inox, nhôm, đồng, sắt, thép, theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo uy tín, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Báo giá soi rãnh kim loại mới nhất 2024. Xin liên hệ: 0358 799 888 (Ms Hương) hoặc CHAT ZALO (Ms Thảo)

Soi rãnh kim loại

Dịch vụ soi rãnh kim loại là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản soi rãnh kim loại tức là giúp bào, tạo ra rãnh V ngay bên mặt của vật liệu cụ thể là kim loại. Công đoạn này đòi hỏi phải gia công một cách tỉ mỉ, cẩn thận với yêu cầu cao về độ thẩm mỹ, chính xác. Việc tạo các rãnh V trên các loại kim loại là điều cần thiết cho công đoạn chấn gấp kim loại. Từ đó giúp cho quy trình chấn kim loại đạt hiệu quả cao hơn với độ chính xác cao nhất.

Có thể nói soi rãnh V kim loại là dịch vụ vô cùng quan trọng vì nếu cần chấn gấp tạo hình cho kim loại thì trước hết cần phải gia công soi rãnh V kim loại để có thể bảo đảm đạt hiệu quả tốt nhất.

Lợi ích khi soi rãnh V kim loại

Soi rãnh V kim loại, bào rãnh CNC kim loại được ứng dụng chủ yếu trong các ngành cơ khí, chế tạo máy…Các loại máy bào rãnh hoạt động dựa trên nguyên lý tự động, xác định điểm bào chính xác nên ít sai lệch. Vì thế, hầu hết các đơn vị gia công kim loại tấm đều sử dụng máy bào rãnh thay cho các loại thiết bị bào bằng tay truyền thống – phương pháp không mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Soi rãnh kim loại

Việc soi rãnh V kim loại mang lại rất nhiều lợi ích như:

– Độ chính xác cao: Các loại máy bào rãnh V, máy bào rãnh V inox, máy soi rãnh inox luôn được thiết lập với các thông số cố định nên khi chúng ta sử dụng chúng luôn hoạt động chính xác và mang lại độ ổn định cao. Máy soi rãnh V kim loại được cấu tạo từ những lưỡi bào sắc bén, nhờ thế các rãnh bào trên kim loại đảm bảo chính xác một cách tối đa.

– Tiết kiệm chi phí: Thay vì có rất nhiều công nhân thực hiện công việc thì phương pháp gia công soi, bào bằng máy này chỉ cần một kỹ sư sử dụng máy là đủ, vì vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công.

– Tiết kiệm thời gian: Máy soi rãnh kim loại được cấu tạo với bộ điều khiển tự động nên kỹ sư chỉ cần điều khiển thông qua bộ điều khiển tự động có thể dễ dàng điều chỉnh thông số nếu có lỗi xảy ra. Hơn nữa trong quá trình bào có lỗi xảy ra thì hệ thống máy tính sẽ tự động dừng lại nên rút gắn được thời gian gia công.

– Tính thẩm mỹ cao: Soi rãnh V kim loại mang lại tính thẩm mỹ rất cao từ đó sẽ làm các đối tác hài lòng.

Soi rãnh kim loại

Đơn vị soi rãnh kim loại uy tín nhất khu vực miền Bắc

Báo giá soi rãnh kim loại mới nhất 2024. Xin liên hệ: 0358 799 888 (Ms Hương) hoặc CHAT ZALO (Ms Thảo)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kim loại tấm nói chung và gia công soi rãnh V kim loại nói riêng theo yêu cầu, Thành Tiến tự tin là địa chỉ uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về sản phẩm/dịch vụ của khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất.

Thành Tiến luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng phát triển và nâng cao về chuyên môn cũng như kỹ thuật của kỹ thuật viên. Luôn tìm hiểu và đầu tư các trang thiết bị máy móc máy soi rãnh inox hiện đại tiên tiến nhất để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng.

Hình ảnh một số sản phẩm Thành Tiến đã gia công soi rãnh, bào rãnh cho khách hàng

Soi rãnh kim loại

Soi rãnh kim loại

Soi rãnh kim loại

Soi rãnh kim loại

Soi rãnh kim loại

Soi rãnh kim loại

Báo giá dịch vụ soi rãnh kim loại tại Thành Tiến

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí, Thành Tiến tự tin là địa chỉ gia công cắt laser – soi rãnh kim loại tấm uy tín, chất lượng nhất khu vực miền Bắc đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm của khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng giá tham khảo như sau:

BÁO GIÁ SOI RÃNH
STT VẬT LIỆU Giá soi rãnh SL ít Giá soi rãnh SLL lớn
1 Dày 1 mm 6,000 4,500
2 Dày 1.5 mm 8,000 5,500
3 Dày 2 mm  10,000 7,000
4 Dày 3 mm 14,000 9,000
5 Dày 4 mm 18,000 12,500
6 Dày 5 mm  22,000 16,000
7 Dày 6 mm 28,000 22,000

Đường soi dưới 1m – tính 1m

Lưu ý:

– Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Báo giá soi rãnh kim loại mới nhất 2024. Xin liên hệ: 0358 799 888 (Ms.Hương) hoặc CHAT ZALO (Ms Thảo)
– Để đảm bảo chất lượng sản phẩm được gia công chính xác, bạn nên gửi trước yêu cầu cho Thành Tiến để được vấn kỹ lưỡng hơn.

>>> Tham khảo: Báo giá cắt laser kim loại tấm tại Thành Tiến

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Thành Tiến nhé.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến

Địa chỉ:
VPGD: Số 08,09 – NV 27, Khu đô thị Lideco, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
Nhà máy sản xuất :
Cơ sở 1 : Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
Cơ sở 2 : CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường , Vĩnh Phúc

Hotline: 0343 099 888
Email: sxtmtt@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)