Ray Thang Máy Bonly

Ray dẫn hướng thang máy hay còn được gọi với cái tên khác như ray thang máy, rail thang máy là bộ phận, thiết bị quan trọng giúp thang máy di chuyển theo đường thẳng hoặc góc nghiêng với hành trình đã định sẵn. Tránh rung lắc dẫn tới va quẹt vào hố thang hoặc các thiết bị khác khi thang máy di chuyển trong hố thang với tốc độ cao. Trong bài viết này, cùng Thành Tiến hiểu về khái niệm và vai trò của ray thang máy nhé!

Ray thang máy Bonly là gì?

Ray dẫn hướng thang máy Bonly được gia công với chất liệu thép cán nóng cao cấp, mỗi cây ray thường được sản xuất với độ dài tiêu chuẩn 5m, giúp định hướng chính xác để thang máy di chuyển theo đường thẳng hoặc góc nghiêng với hành trình đã định sẵn, tránh rung lắc dẫn tới va quẹt vào hố thang hoặc các thiết bị khác khi thang máy di chuyển trong hố thang với tốc độ cao.

ray dẫn hướng bonly là gì

Chức năng của ray dẫn hướng Bonly   

Ray dẫn hướng có chức năng dẫn hướng cabin và đối trọng thang máy di chuyển đúng hướng và đến đúng vị trí. 

Từ đó, giúp cabin và đối trọng thang máy di chuyển một cách ổn định, tránh trượt và rơi, đảm bảo an toàn cho người sử dụng thang máy.

chức năng ray thang máy bonly

Ngoài ra, ray dẫn hướng còn có chức năng quan trọng trong việc hỗ trợ các thiết bị khác như các bộ phận điều khiển và cảm biến, giúp chúng hoạt động chính xác và ổn định.

Cấu tạo của ray thang máy dẫn hướng Bonly  

Ray thang máy dẫn hướng Bonly sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn ISO 9000, ISO 14000, ISO 18000. 

Với chất liệu thép cán nóng cao cấp và mỗi cây ray có độ dài tiêu chuẩn 5m. Điều đó, giúp định hướng chính xác thang máy di chuyển theo đường thẳng hay góc nghiêng. 

Với hành trình được định sẵn, tránh rung lắc dẫn tới va quẹt hố thang hay các thiết bị khác.

cấu tạo ray thang máy bonly

Cấu tạo của ray thang máy dẫn hướng Bonly bao gồm các bộ phận cơ bản như ray chính, ray phụ, bộ nối, bulong và các phụ kiện đi kèm.

Ray chính được làm bằng thép cường độ cao và có đường kính lớn, chịu tải trọng của cabin thang máy.

Ray phụ cũng được làm bằng thép và có đường kính nhỏ hơn, hỗ trợ và giúp cabin thang máy di chuyển ổn định.

Bộ nối kết nối các đoạn ray với nhau, và bulong cố định ray với các bộ phận khác trong hệ thống thang máy.

Với cấu tạo đơn giản và dễ dàng lắp đặt, ray thang máy dẫn hướng Bonly đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao. 

Phân loại các ray trượt thang máy Bonly 

Các ray trượt thang máy Bonly có thể được phân loại dựa trên kích thước và đặc tính kỹ thuật của chúng. Hai loại ray thang máy Bonly phổ biến là T45/A và T78/B.

Ray thang máy bonly T45/A       

Ray trượt thang máy T45 làm từ thép cán nóng dạng chữ T, dùng chủ yếu cho thang máy tải hàng có tải trọng từ 50kg – 200kg

ray dẫn hướng bonly T45A

Ray thang máy Bonly T78/B       

Thanh ray thang máy T78/B làm từ thép cán nóng dạng chữ T, dùng cho thang máy tải 300 – 630kg.

ray thang máy t78b

Giá ray dẫn hướng thang máy mới nhất

Để được Tư vấn & Báo giá ray dẫn hướng thang máy, ray dẫn hướng thang máy, thanh ray thang máy. Xin liên hệ: 0392 799 888 (Mr.Nhân) để được báo giá nhanh nhất.

Đơn vị cung cấp ray thang máy dẫn hướng Bonly uy tín

Thành Tiến là một đơn vị cung cấp thiết bị thang máy nói chung và ray thang máy dẫn hướng Bonly nói riêng uy tín tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thành Tiến đã tự tin khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Thành Tiến cung cấp các loại ray trượt thang máy Bonly chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn của ngành thang máy. 

đại lý phân phối thương hiệu ray dẫn hướng bonly

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn và thi công hệ thống thang máy, bảo trì và sửa chữa các thiết bị liên quan đến thang máy.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, Thành Tiến cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu về hệ thống thang máy.

Bài viết trên đã chia sẻ tới bạn đọc về vai trò cũng như những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi thiết kế và sử dụng Ray thang máy. Việc hiểu rõ sẽ giúp đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả cho hệ thống thang máy.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.