Bass Nối Ray Bonly

Bass nối ray thang máy không thể nào thiếu trong cấu trúc ray của thang máy. Nhằm nối chặt các đoạn ray và đảm bảo an toàn cho hành khách. Với chức năng quan trọng như vậy, bass nối ray thang máy được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao và được lắp đặt trong quá trình lắp ráp và bảo trì thang máy. Cùng Thành Tiến tìm hiểu thêm về loại bass này trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu: ” Bass nối ray thang máy là gì?”

Bass nối ray thang máy là một trong những phần nối các ray thang máy lại với nhau. Bộ phận này nhằm đảm bảo cho cabin cùng với đối trọng luôn nằm, chuyển động đúng vị trí đã được thiết kế trong giếng thang. Đồng thời, bass này không cho chúng dịch chuyển theo phương ngang.

bass nối ray thang máy là gì

Các đầu mút của ray hướng dẫn được gia công, có mộng ghép để có thể loại trừ khả năng chuyển dịch ngay tại các chỗ nối. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mỗi kích thước của ray thang máy mà bass nối ray sẽ có một số kích thước tương ứng từ lớn -> nhỏ.

Sự cần thiết của Bass nối ray thang máy

Chiều dài của ray hướng dẫn trung bình khoảng 5m/cây. Thế nhưng, công trình thang máy lớn – nhỏ không chỉ dừng lại ở chiều dài 5m/cây mà còn hơn cả thế. Do đó, để xây dựng dọc ray dài cho một công trình bass không thể nào thiếu.

bass nối ray thang máy thương hiệu bonly

Bởi nó giúp kết nối các đoạn ray lại với nhau và tạo hệ thống ray đồng nhất, hoàn chỉnh. Từ đó, đảm bảo thang máy có thể lên xuống một cách êm ái mà không lắc lư khi di chuyển.

Đặc điểm bass nối ray thang máy Bonly

Bass nối ray thang máy Bonly là một tấm phẳng và được làm bằng thép đặc cứng. Cấu tạo của bass này bao gồm gồm 8 lỗ bắt ốc chuyên dùng nhằm lắp ráp và gắn kết các thanh ray. 

Mỗi loại bass nối ray thường ứng dụng với mỗi loại ray dẫn hướng thang máy khác nhau. Bass này thường đi kèm khi lắp đặt ray hướng dẫn.

Nhà phân phối bass nối ray Bonly uy tín

Thành Tiến với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt và vận hành thang máy. 

nhà phân phối ray thang máy Thành tiến

Hiện đã và đang cung cấp danh mục vật liệu thang máy đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Trong đó, không thể nào thiếu ray hướng dẫn đi kèm cùng với bass nối ray thang máy.

Liên hệ ngay với Thành Tiến để nhận hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về thông tin của sản phẩm. Thành Tiến luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi!

Việc lựa chọn và sử dụng bass nối ray thang máy chất lượng cao là yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn của thang máy. Mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ trong hệ thống thang máy. Thế nhưng, nó đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn và tin cậy của thang máy.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.