Hồ sơ năng lực

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến xin được gửi tới Quý khách hàng lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Chúc công việc sản xuất, kinh doanh của Quý khách hàng ngày càng thịnh vượng và phát triển. Thành Tiến là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh:

– Cung cấp và lắp đặt cửa thép chống cháy: Cửa thép an toàn, cửa thép công nghiệp, cửa thép chống bọc chì chống tia xạ.
– Sản xuất thang máng cáp.
– Gia công kim loại tấm: Cắt Laser, soi rãnh chấn gấp CNC.

Nhằm đáp ứng thị trường dịch vụ ngày càng đa dạng, Thành Tiến luôn xác định bằng tất cả những nỗ lực của toàn thể nhân viên trong công ty sẽ mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình.

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cùng hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Nhật Bản, Trung Quốc. Thành Tiến đã và đang đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn của khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.

Đến với Thành Tiến, Quý khách sẽ được lựa chọn một dịch vụ hoàn chỉnh từ thiết kế đến khi đưa vào sử dụng và những dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết:

– Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, tiến độ nhanh nhất.
– Giá thành cạnh tranh nhất.
– Thỏa mãn tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

Với nỗ lực cống hiến của đội ngũ Thành Tiến, chúng tôi luôn mong chờ nhận được sự ủng hộ và tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác ở mọi lĩnh vực kinh doanh.

Trân trọng cảm ơn!

5/5 - (1 vote)