Hồ sơ năng lực

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến xin được gửi tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến được thành lập năm 2010, là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các loại cửa chống cháy, thang máng cáp, thang máy và gia công kim loại tấm lớn nhất tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên, kỹ sư, công nhân năng động, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc hiện đại, đa dạng là cốt lõi tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đến nay Thành Tiến đã trở thành một doanh nghiệp có uy tín hàng đầu, được nhiều Quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn đồng hành.

Ngay từ những ngày đầu thành lập và phát triển, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến không ngừng cải tiến và áp dụng công nghệ tiên tiến với mục đích thực hiện theo đúng phương châm: “Phát triển bằng sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, tiến độ nhanh nhất và luôn lấy chữ tín làm tôn chỉ cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh“. Với trên 1000 dự án đã hoàn thiện, hợp tác cùng nhiều chủ đầu tư uy tín, Thành Tiến đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Sản phẩm và dịch vụ của Thành Tiến đã có thể thỏa mãn yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến trân trọng bày tỏ lòng biết ơn đến Quý khách hàng đã yêu mến và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự hài lòng của Quý khách là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, giúp khách hàng có được trải nghiệm trọn vẹn nhất khi lựa chọn Thành Tiến.

Giám đốc

Nguyễn Tiến Khoa

    Điền thông tin để nhận Hồ Sơ Năng Lực

     

     

    5/5 - (1 bình chọn)