Cắt laser kim loại uy tín, chuyên nghiệp chỉ từ 4 nghìn/sp

Phương pháp cắt laser kim loại , cắt laser inox bằng máy cắt laser (cắt laze), máy cắt cnc hiện nay đang được phố biến rộng rãi trong gia công cơ khí kim loại. Khách hàng có thể dễ dàng tìm được một đơn vị cắt laser tại Hà Nội có dịch vụ và chất lượng đảm bảo.

Cắt laser
Hình ảnh sản phẩm cắt laser cho độ hoàn thiện thẩm mỹ cao.

Cắt laser kim loại là gì?

“LASER“ viết tắt của “Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation”, laser là sự khuếch đại ánh sáng bằng phát xạ kích thích. Bức xạ laser được tạo ra từ một bộ nguồn laser. Hiện nay hai loại laser nguồn thông dụng là laser tinh thể bán dẫn và laser khí. Nguồn laser có thể được kích hoạt bằng ánh sáng (đèn chớp hoặc diot) hoặc điện thế. Tinh thể laser hoặc khí được đặt giữa hai gương cho phép cộng hưởng và định hướng chùm tia laser. Một tỉ lệ xác định của chùm tia laser được truyền qua gương phản xạ bán toàn phần và nó có thể dùng để gia công vật liệu kim loại, tia laser ở cường độ cao có thể dùng để đốt cháy hay làm đứt vật liệu kim loại có độ cứng cáp cao.

Nguồn: https://en.wikipedia.org/wiki/Laser

Về cơ bản, Cắt laser kim loại là phương pháp sử dụng tia laser được hội tụ khuếch tán cường độ cao chiếu vào bề mặt của kim loại. Kĩ thuật này sử dụng chùm tia laser hội tụ tại một điểm để tăng năng lượng đốt cháy lên bề mặt của vật liệu, và bề mặt sinh nhiệt với các bước sóng khác nhau để tạo hình sản phẩm gọi là cắt và khắc.

cắt laser kim loại 1
So sánh cắt laser giữa 1 bản vẽ CAD (Ảnh bên trái) và 1 sản phẩm tấm kim loại sau cắt (Ảnh bên phải).  

Quá trình, nguyên lý cắt kim loại bằng laser được hoạt động 

1. Chùm tia laser được phát ra từ nguồn phát có mức năng lượng cao, mức nhiệt độ cao. Nhờ hệ thống các thấu kính hội tụ giúp tia laser tập trung lại chiếu vào bề mặt phôi kim loại gia công.

2. Chùm tia laser hội tụ sẽ đốt cháy và làm nóng phôi kim loại tại vị trí cần cắt, sau đó sử dụng dòng khí áp lực cao thổi kim loại nóng chảy ra khỏi phôi tạo nên vết cắt có bề mặt nhẵn đẹp theo yêu cầu.

Thông thường máy cắt laser sẽ được lập trình sẵn và khi vận hành, vết cắt sẽ theo bản vẽ mà máy được lập trình sẵn. Từ đó tạo nên những hoạ tiết, hình khối trên bề mặt kim loại một cách chính xác, tỉ mỉ, chuyên nghiệp trên các vật liệu kim loại như thép, inox, nhôm,đồng , titan…

Những sản phẩm được gia công cắt laser tại xưởng Thành Tiến rất đa dạng, từ cắt laser chi tiết máy cho đến biển quảng cáo, vách ngăn, cơ khí, cơ khí xây dựng, phụ trợ công nghiệp, quảng cáo, nội ngoại thất,…trong thời gian nhanh nhất, với mức chi phí phù hợp nhất .

Laser là công nghệ tiên tiết nhất hiện nay so với phương pháp cắt oxy ga, plasma….công nghệ cũ, thì phương pháp cắt laser kim loại chính xác hơn những công nghệ khác là 200%. 

Máy cắt laser fiber với công nghệ CNC 

Hiện nay, máy cắt laser (máy cắt lazer) fiber được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Bởi loại máy này cho khả năng cắt, khắc có độ chính xác cực cao và gần như không có sai số.

Tại Thành Tiến chúng tôi chuyên gia công kim loại tấm bằng công nghệ hiện đại , tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực gia công cơ khí kim loại tấm. Với hệ thống máy cắt laser fiber và máy chấn , đột CNC Hiện đại nhất Việt Nam.

Hệ thống với 7 máy cắt laser fiber với công xuất khác nhau từ 1.500kw đến 20.000kw cắt kim loại có độ dày từ 0.1mm -100mm để tạo thành các sản phẩm có độ chính xác và thẩm mỹ cao. Với khả năng tự động hóa cao, đạt độ chính xác tuyệt đối, công nghệ này đều có cắt được trên bề mặt dày mỏng khác nhau, với những chi tiết cầu kỳ và phức tạp nhất.

Khả năng làm việc với tần suất lớn, lặp lại nhiều lần, chính vì lý do đó khiến cho công nghệ cắt laser inox có thể tạo ra các sản phẩm giống hệt nhau, trong thời gian ngắn và độ chính xác cao. Các đường cắt nhẵn, không bị răng cưa, sắc nét, đảm bảo hoàn trả đúng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. 

cắt laser kim loại 2
Máy cắt laser tại Thành Tiến cho khả năng hoạt động công suất cao, đáp ứng làm việc liên tục.
cắt laser kim loại 3
Hệ thống máy móc cắt laser hoạt động chính xác cao, gần như không có sai số.

>> Tham khảo thêm các sản phẩm: Cửa chống cháy Thành Tiến ưu đãi 10% khi gọi 0914 332 162

Đặc điểm của cắt laser kim loại

– Phương pháp cắt kim loại bằng laser ngày nay được đánh giá là một trong những phương pháp gia công kim loại hiện đại, được ưa chuộng nhất hiện nay, cùng xem những đặc điểm của phương pháp gia công kim loại này nhé:

– Tốc độ cắt: phương pháp laser cắt với tốc độ rất nhanh.

– Đặc điểm phôi kim loại cắt: cắt laser có thể cắt được những kim loại có độ dày khác nhau, cắt thành nhiều hình dáng, đường thẳng, đường cong bất kỳ đều được. Có thể thực hiện gia công các chi tiết cầu kỳ, phức tạp, đòi hỏi độ tinh xảo cao.

– Chất lượng đường cắt, thành phẩm: đường cắt mịn, nhỏ, sắc nét và có độ chính xác cao, tính thẩm mỹ cao. Tỷ lệ lỗi rất thấp và kim loại không bị biến dạng sau khi cắt.

– Máy móc, công nghệ sử dụng: sử dụng máy cắt CNC cắt laser được lập trình sẵn, không gây tiếng ồn. Cắt laser kim loại mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, do đó chúng được ưu tiên sử dụng khi gia công nhiều loại sản phẩm khác nhau.

cắt laser kim loại 4
Phương pháp cắt laser là phương pháp khá phổ biến hiện nay.
cắt laser kim loại 5
Cắt laser kim loại cho khả năng hoàn thiện thẩm mỹ cao và nhanh.

Những ưu điểm chính của phương pháp cắt laser so với phương pháp truyền thống

– Tính linh hoạt cao: Trong quá trình thực hiện không phải thay đổi dụng cụ cắt cho dù cắt rất nhiều hệ lỗ , các hình dạng khách phức tạp khác nhau.

– Tính chính xác cao: Độ chính xác +/- 0,15 mm đảm bảo chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

– Độ lặp lại: Đảm bảo gia công hàng loạt các chi tiết trên tấm kim loại với cùng một thông số.

Tốc độ: Máy cắt laser được biết đến là loại máy có tốc độ làm việc nhanh, đặc biệt là khi cắt các tấm kim loại mỏng.

– Tiết kiệm: Máy cắt laser CNC được cải tiến ngày càng tiết kiệm , bàn phôi của máy ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp giảm nhu cầu xếp dỡ đồng nghĩa với việc ít cần lao động thủ công hơn. Chi phí sản xuất thấp hơn cũng dẫn đến tổng chi phí cho dịch vụ cắt laser sẽ thấp hơn → sản phẩm đến khách hàng giá tốt nhất .

– Tiết kiệm thời gian: Cắt laser được tự động hóa do máy được lập trình đọc bản vẽ, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho doanh nghiệp và đẩy nhanh tiến độ sản xuất.

– Vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ: Vì cắt laser có vết cắt nhỏ nên nhiệt không bị phân tán nhiều như các phương pháp cắt khác hạn chế biến dạng sản phẩm.

cắt laser kim loại 7
Cắt laser kim loại cho tính linh hoạt cao.
cắt laser kim loại 8
Phương pháp cắt laser kim loại có tính chính xác cao, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Ứng dụng của máy cắt laser trong đời sống

Máy laser được ứng dụng rất rộng rãi và phổ biến trên nhiều lĩnh vực trong đời sống:

– Trang trí nội thất, ngoại thất: Máy cắt laser có thể tạo ra các sản phẩm đẹp, mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với các tòa nhà, khách sạn, biệt thự, căn hộ: vách ngăn, cầu thang, lan can, tranh cắt cnc, sản phẩm trang trí trong nhà, các chi tiết khác…

– Cơ khí chế tạo: máy laser có thể tạo ra các chi tiết, khuôn mẫu tinh xảo, chất lượng tốt với độ chính xác cao. Máy Laser sẽ cắt ra các chi tiết theo đúng yêu cầu bản vẽ của người thiết kế

– Thiết bị công nghiệp, thiết bị y tế, chế tạo ô tô: do máy laser có thể tạo ra các sản phẩm mang tính chính xác cao, phức tạp từ nhỏ đến to mà khó có máy nào làm được

– Ngành quảng cáo: biển quảng cáo, biển số nhà, sản phẩm quảng cáo khác

– Sản phẩm sắt mỹ thuật: Máy cnc laser có thể xử lý các chi tiết tinh xảo nhất hiện nay, máy cho phép cắt các sản phẩm sắt mỹ thuật đẹp, tinh xảo đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người sử dụng

– Ngành xây dựng: máy laser cắt tấm, cắt ống nên sản phẩm của máy được ứng dụng nhiều trong xây dựng

cắt laser kim loại 9
Phương pháp cắt laser ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực cơ khí kim loại.
cắt laser kim loại 10
Cắt laser ứng dụng trong chế tạo chi tiết kỹ thuật.
cắt laser 10
Cắt laser cho khả năng cắt chính xác cao ứng dụng trong chế tạo thiết bị công nghiệp.

Dịch vụ cắt laser kim loại tại Hà Nội

Với máy cắt laser kim loại, việc gia công cắt gọt kim loại đã ngày càng trở nên đơn giản, tốc độ cắt nhanh và có thể lấy hàng ngay tại chỗ. Giá thành cắt laser, cắt cnc hiện nay cũng rẻ hơn so với các phương pháp khắc thủ công. Quý khách hàng nên đến các cơ sở uy tín có tiếng để cắt laser kim loại tại Hà Nội.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến nhận gia công, cắt laser kim loại, cắt laser tại Hà Nội số lượng lớn với công nghệ hiện đại, đảm bảo cho sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng. Tùy theo số lượng đơn hàng và độ dày của vật liệu gia công kim loại của khách hàng mà Thành Tiến sẽ báo giá chi tiết đến quý khách hàng đảm bảo không đâu rẻ hơn.

Thành Tiến có 2 cơ sở cắt laser tại Hà Nội và Vĩnh Phúc với hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nhận cắt gia công trên tất cả các chất liệu như: nhôm, đồng, tôn, inox, sắt, thép,…Chúng tôi cam kết tiến độ gia công nhanh chóng và giá thành tốt nhất miền Bắc.

Một số dịch vụ cắt laser tại Hà Nội phổ biến trên thị trường:

 • Độ dày cắt laser thép
 • Gia công cắt Laser inox 70mm
 • Cắt Laser mặt bích thép theo yêu cầu
 • Cắt laser bản mã thép theo yêu cầu
 • Cắt Laser kim loại theo yêu cầu
 • Gia công cắt Laser Inox 201 theo yêu cầu
 • Gia công bánh răng kim loại theo yêu cầu
 • Gia công cắt laser thép theo yêu cầu
 • Cắt CNC Laser kim loại trang trí theo yêu cầu
 • Cắt CNC Laser trang trí mĩ thuật theo yêu cầu
 • Gia công cắt laser chi tiết máy theo yêu cầu
 • Cắt laser biển quảng cáo kim loại theo yêu cầu
 • Gia công cắt Laser nhôm tấm theo yêu cầu

Xưởng, nhà máy cắt laser uy tín trên thị trường tại Hà Nội 

Thành Tiến chuyên cung cấp dịch vụ cắt laser kim loại chuyên nghiệp giá rẻ, cắt laser tại Hà Nội uy tín hàng đầu tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành phía Bắc.

Bên cạnh việc gia công kim loại tấm trực tiếp các sản phẩm do Thành Tiến sản xuất chúng tôi còn nhận cắt laser kim loại, cắt laser inox trong gia công inox, gia công inox số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Được nhiều đơn vị trong nước cũng như đối tác nước ngoài đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và quy mô sản xuất của công ty. Xưởng cơ khí Thành Tiến cam kết là địa chỉ uy tín để khách hàng có thể “Chọn mặt gửi vàng”.

Thành Tiến còn thực hiện nhiều dịch vụ gia công kim loại tấm như:

 1. Soi rãnh kim loại
 2. Gia công tủ điện, khung hố thang máy
 3. Gia công chấn gấp
 4. Đột CNC

Hệ thống máy cắt laser kim loại hiện đại, chính xác, chuyên nghiệp

Thành Tiến khẳng định thành công, uy tín và vị thế của công ty một phần nhờ vào cơ sở vật chất, hệ thống máy móc cắt laser,… chất lượng cao được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên Thế Giới trong lĩnh vực gia công cơ khí nói chung và lĩnh vực cắt laser kim loại nói riêng.

Liên hệ thông tin sau nếu bạn có nhu cầu cắt laser tại Hà Nội giá rẻ nhé!

VPGD: Số 29, BT 13, Khu đô thị Lideco, Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

Nhà máy sản xuất :

 • Cơ sở 1 : Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
 • Cơ sở 2 : CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường , Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0358.799.888 (Ms.Hương)

Email: sxtmtt@gmail.com

5/5 - (19 votes)