CÔNG NGHIỆP 4.0 – ÁP DỤNG HÀN ROBOT TRONG SẢN XUẤT TẠI THÀNH TIẾN

Hàn Robot – Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nổ ra đã góp phần không nhỏ trong sự thay đổi và chuyển mình của lĩnh vực sản xuất. Đặc biệt là sự xuất hiện của công nghệ tự động hóa Robot thông minh vào sản xuất dần trở thành xu thế tất yếu.

Phát triển cùng thời đại công nghệ số, Thành Tiến đã và đang áp dụng Robot hàn vào sản xuất góp phần thúc đẩy tiến trình, có thể kể đến như: thang máng cáp , khung cửa, khung thang,…

CÔNG NGHIỆP 4.0 - ÁP DỤNG HÀN ROBOT TRONG SẢN XUẤT TẠI THÀNH TIẾN
Hàn thang cáp bằng robot tại xưởng Thành Tiến

Trong bối cảnh hiện nay, việc ứng dụng dây chuyền tự động hóa, robot thông minh vào trong sản xuất đã dần trở thành xu thế tất yếu, góp phần không nhỏ giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất – chất lượng của sản phẩm, cải thiện điều kiện làm việc, tối ưu hóa chi phí và tăng lợi thế cạnh tranh.

Robot hàn là gì?

Là thiết bị cơ khí và giải pháp tự động hóa, robot đã được lập trình sẵn giúp bạn hoàn toàn tự động trong quá trình hàn cơ khí. Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau mà đã cho ra đời nhiều loại robot hàn gia công cơ khí cũng khác nhau về đầu hàn như robot hàn Laser (laze), hàn tích, hàn điểm hay hàn dây.

Được ứng dụng vào trong dây chuyền sản xuất tự động đòi hỏi yêu cầu cao, sự phức tạp và tính chuyên môn như sản xuất giá đỡ, ô tô,… Chúng đem lại hiệu quả vượt trội và giúp ích rất nhiều so với lao động thủ công thông thường.

Robot hàn Step được sử dụng tại Thành Tiến như thế nào?

Trong những năm trở lại đây, công nghệ Robot đã phát triển đáng kể, việc lập trình chúng cũng trở nên hoàn toàn tự động. Trong nhiều trường hợp nhất định, sau khi nhận tệp CAD hoặc 3D, quá trình hàn bằng robot thậm chí sẽ không cần tới sự can thiệp từ con người nữa.

Tại Thành Tiến, bộ đôi Robot hàn Step được đưa vào sử dụng sản xuất thang máng cáp, mang đến những ưu điểm nổi bật như:

Vận hành dễ dàng: Hiện nay, robot hàn cũng được lập trình để sử dụng khá đơn giản, hầu hết đêu sử dụng ngôn ngữ tiếng anh cho giao diện bảng điều khiển. Chỉ với một vài lần hướng dẫn là bạn có thể điều khiển và lập trình chúng hoạt động chính xác và ổn định.

Hàn được cả những chi tiết phức tạp: Robot hàn có khả năng hàn các chi tiết phức tạp, đảm bảo chất lượng hàn tối ưu, giảm tỷ lệ lỗi cho sản phẩm.

Đảm bảo độ chính xác: Robot hàn có thể hàn các chi tiết với độ chính xác cao hơn so với các phương pháp hàn thủ công truyền thống, mang đến chất lượng tối ưu.

Tăng năng suất: Robot hàn có khả năng hoạt động liên tục, không cần nghỉ ngơi nên sẽ giúp tăng năng suất và giảm thời gian sản xuất và giảm chi phí lao động.

Tối ưu chi phí: Với lợi thế có thể linh hoạt nhiều mối hàn khác nhau, bên cạnh đó là công nghệ tiên tiến cho phép nhiều robot hàn hoạt động, giúp tiết kiệm thời gian và làm tăng hiệu quả chi phí của quá trình hàn.

Với những ưu điểm vượt trội, Robot hàn Step được Thành Tiến đưa vào sử dụng cho sản xuất sẽ mang đến chất lượng sản phẩm đạt chuẩn hơn cao cùng giá thành hợp lý.

——————————————-

Quý khách hàng quan tâm có nhu cầu đặt hàng: Cửa chống cháy, thang máng cáp, thang máy, gia công kim loại,… vui lòng liên hệ Thành Tiến theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé!.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến

Địa chỉ: VPGD: Số 08,09 – NV 27, Khu đô thị Lideco, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
Nhà máy sản xuất :
Cơ sở 1: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
Cơ sở 2: CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường , Vĩnh Phúc.

Tư vấn & Báo giá mới nhất 2023. Xin liên hệ Hotline: 0343 099 888
Email: sxtmtt@gmail.
com

Cho mình 5 sao nếu thấy bài viết hữu ích!