Công trình cửa treo công nghiệp Thành Tiến | Tập Đoàn Kính An Toàn Châu Âu

Công trình cửa treo công nghiệp | Công trình cửa thép công nghiệp | Hoàn thiện công trình cửa Thành Tiến | Báo giá cửa treo công nghiệp Thành Tiến 

Khám phá công trình cửa treo công nghiệp “siêu khủng” lần đầu lộ diện

Tư vấn & Báo giá Cửa thép công nghiệp. Xin liên hệ: 0343 099 888 hoặc CHAT ZALO
Mới đây, phóng viên thường trú của chúng tôi tại Bắc Ninh đã ghi lại cận cảnh công trình cửa treo công nghiệp “siêu to khổng lồ” của Thành Tiến đang được lắp đặt tại Công Ty TNHH Tập Đoàn Kính An Toàn Châu Âu. Với kích thước lên đến 5555x5100mm, bộ cửa công nghiệp Thành Tiến sừng sững như một bức tường thành khổng lồ, tạo nên điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho toàn bộ công trình.
– Toàn cảnh trông tình cửa treo công nghiệp của Thành Tiến đang được lắp đặt tại Bắc Ninh đã được chúng tôi ghi lại cận cảnh và sắc nét nhất.
Hãy cùng khám phá những điều “bất ngờ” về công trình này ngay trong video và hình ảnh dưới đây nhé!
Thành Tiến là đơn vị chuyên cung ứng và sản xuất các loại cửa thép công nghiệp uy tín nhất hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng sản xuất hoặc cần tư vấn chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Thành Tiến theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến

Địa chỉ: VPGD: Số 08,09 – NV 27, Khu đô thị Lideco, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
Nhà máy sản xuất :
Cơ sở 1: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
Cơ sở 2: CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường , Vĩnh Phúc.

Tư vấn & Báo giá mới nhất 2024. Xin liên hệ: 0343.099.888

Email: sxtmtt@gmail. com