Màu vân gỗ của cửa thép chống cháy được tạo ra như thế nào?

Màu vân gỗ cửa thép chống cháy tại Thành Tiến sử dụng công nghệ phủ phim hiện đại, đảm bảo màu sắc chân thực và độ bền cao. Tuy nhiên, không chỉ có những ưu điểm về độ bền, tuổi thọ mà tính năng mà còn là yếu tố quan trọng khiến cửa thép vân gỗ trở nên ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn. Ngoài công nghệ phủ phim thì màu cửa thép chống cháy còn được tạo ra như thế nào? Cùng Thành Tiến tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Màu vân gỗ của cửa thép chống cháy

Vai trò của màu vân gỗ với sản phẩm cửa thép chống cháy giả vân gỗ?

  • Màu vân gỗ có khả năng chống phai màu, bong tróc, trầy xước tốt hơn so với sơn thông thường, giúp cửa bền đẹp theo thời gian.
  • Được phủ bằng lớp sơn cao cấp giúp bảo vệ cửa khỏi tác động của môi trường như: nắng, mưa, gió bụi,…
  • Độ bền màu cao, chống phai màu, bong tróc theo thời gian.
  • Lớp sơn vân gỗ có khả năng chống cháy tốt, hạn chế sự lan truyền của lửa trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Màu vân gỗ cửa thép chống cháy được tạo ra thế nào? – có 3 phương pháp

Màu vân gỗ cửa thép chống cháy được tạo ra thế nào?

Sơn thủ công

Sơn thủ công là phương pháp đơn giản và nhanh chóng để tạo ra hiệu ứng vân gỗ trên bề mặt vật liệu. Phương pháp này có chi phí đầu tư thấp và có thể áp dụng trên nhiều loại chất liệu khác nhau.

Tuy nhiên, lớp sơn vân gỗ thường không đạt được màu sắc chuẩn và có thể bị phai màu, bong tróc, đặc biệt là khi phải chịu tác động từ môi trường và thời tiết như cửa ngoài trời. Do đây là phương pháp thủ công, lớp sơn vân gỗ có thể không đồng đều, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Sử dụng công nghệ phủ phim

Phương pháp này sử dụng phim vân gỗ, một loại chất liệu chứa hoạ tiết vân gỗ được áp dụng lên bề mặt cửa. Quá trình này bao gồm lớp giấy nền, lớp phim tạo vân giả gỗ và lớp bảo vệ ngoài cùng.

Sử dụng công nghệ phủ phim không đòi hỏi nhiều công sức và công nghệ, thời gian thực hiện nhanh chóng và ít gặp lỗi, tạo ra sự đồng đều và mỹ quan của vân gỗ trên toàn bề mặt.

Công nghệ in chuyển ấn nhiệt

Công nghệ in chuyển ấn nhiệt là công nghệ mới nhất để tạo ra lớp vân gỗ có tính thẩm mỹ cao và độ bền màu, không bị bong tróc hay bạc màu như các phương pháp trước đây. Quá trình thực hiện bao gồm sơn tĩnh điện trên sản phẩm, tiếp đó bôi một lớp keo và dán giấy vân gỗ để tạo ra hiệu ứng vân.

Sau đó, sản phẩm được đưa vào một lò nhiệt chuyên dụng với nhiệt độ 300 độ C. Công nghệ này cho phép màu vân gỗ từ tờ giấy in chuyển ấn nhiệt được truyền sang tấm thép. Khi quá trình hoàn thành, chỉ cần bóc lớp giấy ra, màu vân gỗ mịn đẹp và chính xác sẽ được in đều trên toàn bộ bề mặt sản phẩm.

THAM KHẢO: BẢNG MÀU SƠN VÂN GỖ MỚI NHẤT – ĐỘC QUYỀN THÀNH TIẾN 

Tư vấn màu vân gỗ cửa thép chống cháy đẹp liên hệ Thành Tiến

Thành Tiến là đơn vị chuyên cung cấp các loại cửa thép chống cháy với mẫu mã và màu vân đa dạng, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để được tư vấn về bảng màu vân gỗ cửa thép cũng như các mẫu mã, kích thước cửa phù hợp với dự án, vui lòng liên hệ ngay với Thành Tiến qua:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến

Địa chỉ: VPGD: Số 08,09 – NV 27, Khu đô thị Lideco, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
Nhà máy sản xuất :
Cơ sở 1: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
Cơ sở 2: CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường , Vĩnh Phúc.

Tư vấn & Báo giá mới nhất 2024. Xin liên hệ: 0343.099.888

Email: sxtmtt@gmail. com

Cho mình 5 sao nếu thấy bài viết hữu ích!