Báo Giá Thang Máy Gia Đình Không Hố Pit 2023

Trong thời gian gần đây, thang máy không hố pít gia đình bắt đầu được chú ý tới. Hiện nay, nhiều người vẫn còn hoài nghi về chất lượng của nó. Loại thang máy này có cấu tạo như nào, ưu nhược điểm ra sao. Cùng tìm hiểu những thông tin và Báo Giá Thang Máy Gia Đình Không Hố Pit 2023 qua bài viết dưới đây.

 

 

Hố pit thang máy là gì?

Hố pít thang máy chính là một phần của hố thang và được tính từ mặt sàn hoàn thiện của tầng dưới cùng cho đến mặt đáy của hố thang. Đôi khi, hố pít được đào từ phía dưới mặt sàn của tầng thấp nhất và nằm tại vị trí âm so với nền nhà. Do đó, đây chính là một trong những phần không thể thiếu trong không gian để sàn thang hay đáy cabin chui xuống khi thang máy di chuyển tới tầng thấp nhất.

Thiết kế hố pít thang máy còn đóng vai trò vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo trong vận hành thang máy. Đây cũng giống như bước đệm để có thể đảm bảo chống đỡ và giữ cho thang luôn cố định vận hành theo phương thẳng đứng.

Ngoài ra, việc xây hố thang máy gia đình còn là nơi lắp đặt các thiết bị vận hành, pittong kéo đẩy, hệ thống điện và bộ trục vít. Chính vì thế, hố pít rất cần thiết trong lắp đặt vận hành thang máy.

Thang Máy Gia Đình Không Hố Pit - Hình 2

 

Vậy thang máy gia đình không hố pit là gì?

Thang máy gia đình không hố pít chính là dòng thang máy không cần xây dựng hố thang phía dưới. Phần hố thang này thông thường được thiết kế tại vị trí âm so với độ cao tự nhiên của mặt đất.

Thang Máy Gia Đình Không Hố Pit - Hình 3

 

Thang máy không hố pit có ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm của thang máy không hố pit

Kiểu dáng thiết kế độc đáo: Sự độc đáo của thang máy không hố pít được thể hiện trong thiết kế 4 mặt kính vô cùng sang trọng và hiện đại. Không những thế, bạn còn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của không gian mỗi khi di chuyển.

Yêu cầu đơn giản, không khắt khe với chiều cao: Đây chính là ưu điểm tiếp theo của thang máy không hố pít, bởi vậy mà thang máy này được sử dụng nhiều trong các tòa nhà có ít không gian. Đối với những tiêu chuẩn thì chiều cao của thang máy không hố pít chỉ cần cao 2.2 met và cửa bán tiêu chuẩn là 1.2 mét.

Không mất nhiều công sức trong việc xây dựng hố thang hoặc cabin khi dùng thang máy không có hố pít. Khi không cần xây dựng hố thang bạn đã có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian để thi công và số tiền phải bỏ ra thuê người lắp đặt.

Tự do sáng tạo: Bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo sở thích của bản thân không cần gò bó trong mô hình thang máy truyền thống, chẳng hạn như thiết kế thang máy không có hố pít có cửa mở ba mặt.

Ưu điểm của thang máy không hố pit

Tối ưu không gian sử dụng: Bạn có thể sử dụng không gian lên tới 75%, điều này giúp tiết kiệm so với thang truyền thống hơn. Không những thế, các thành viên còn có thể đi lại dễ dàng mà không cần đợi thang máy quá lâu.

Quy trình lắp đặt thang máy nhanh chóng, đơn giản hơn so với các loại thang máy thông thường khác.

>>> Xem thêm: Tốc độ thang máy đạt chuẩn của thang máy gia đình

Thang máy gia đình không cần hố pit hoạt động như thế nào?

Thang máy không hố pít hoạt động chủ yếu với công nghệ trục vít và sử dụng động cơ điện cùng dây curoa, hệ thống trục vít. Bên cạnh đó, hệ thống bánh răng sẽ vận hành với sự ăn khớp 100% giúp cabin di chuyển lên xuống nhịp nhàng và an toàn nhất. Loại thang máy này tích hợp hố thang bằng kim loại hoặc tấm thép nên quá trình xây dựng không cần tới hố pít.

Thang máy có hố pít hay không có hố pít đều có hoạt động chung là nhấn nút gọi tầng – đi vào thang máy lựa chọn tầng – di chuyển tới vị trí cần đến – tín hiệu chuyển tới bộ vi xử lý trung tâm và cabin di chuyển tới tầng cần đến – mở cửa và bước ra ngoài an toàn, nhanh chóng.

 

Tải trọng thang máy gia đình không hố pit phổ biến

Để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường thì loại thang máy này có rất nhiều kích thước trọng lượng để khách hàng thoải mái lựa chọn. Đối với việc lựa chọn đúng kích thước tải trọng là điều vô cùng cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tải trọng thang máy gia đình không hố pit phổ biến

Thang máy không hố pít nhỏ nhất 200kg

Thang máy không hố pít nhỏ nhất 200kg có thể đi được 2 người lớn và 1 trẻ nhỏ trên một lượt di chuyển. Thang phù hợp đối với những ngôi nhà cải tạo hay những ngoi nhà có diện tích nhỏ, thường được sử dụng hố dựng khung thép cũng như bao quanh hố chính là cửa kính cường lực 10mm.

Thông số kỹ thuật

 • Tải trọng: 200kg
 • Tốc độ di chuyển lên – xuống: 25 mét/phút
 • Kích thước (rộng x sâu): 1200mm x 1200mm
 • Chiều cao OH: <2700mm
 • Kích thước cabin (rộng x sâu x cao): 700mm x 800mm x 2200mm
 • Kích thước của thang (rộng x cao): 600mm x 2000mm

Thang máy không hố pít nhỏ nhất 250kg

Đối với những ngôi nhà có nhiều người và thường xuyên sử dụng thang máy thì bạn có thể lựa chọn loại thang máy không có hố pít có trọng tải 250kg. Bởi loại này vận chuyển cùng lúc 3 người, phù hợp với không gian nhà có diện tích từ 40m2 – 50m2.

Thông số kỹ thuật:

 • Tải trọng: 250kg
 • Tốc độ di chuyển lên – xuống: 30 mét/phút
 • Kích thước (rộng x sâu): 1300mm x 1300mm
 • Chiều cao OH: <2900mm
 • Kích thước cabin (rộng x sâu x cao): 950mm x 750mm x 2300mm
 • Kích thước của thang (rộng x cao): 600mm x 2100mm

Thang máy không hố pít nhỏ nhất 300kg

Loại thang máy này có tốc độ di chuyển từ 30 – 40 mét/phút, phù hợp với những ngôi nhà biệt thự, nhà phố có diện tích từ 50 – 70,2. Đối với trọng tải này, thang máy có thể di chuyển cùng một lúc 4 người. Đây chính là sản phẩm liên doanh và có giá thành phải chăng mang lại những nét đặc trưng riêng biệt.

Thông số kỹ thuật:

 • Tải trọng: 300kg
 • Tốc độ di chuyển lên – xuống: 30 – 45 mét/phút
 • Kích thước (rộng x sâu): 1400mm x 1400mm
 • Chiều cao OH: <2900mm
 • Kích thước cabin (rộng x sâu x cao): 1000mm x 850mm x 2300mm
 • Kích thước của thang (rộng x cao): 650mm x 2100mm

Thang máy không hố pít nhỏ nhất 350kg

Loại thang máy này phù hợp để di chuyển tối đa cùng lúc 5 người. Mức điện nang của thang máy này tiêu thụ trung bình mỗi tháng chưa tới 300.000VNĐ chính là nguyên nhân mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Thông số kỹ thuật:

 • Tải trọng: 350kg
 • Tốc độ di chuyển lên – xuống: 30 -45mét/phút
 • Kích thước (rộng x sâu): 1500mm x 1500mm
 • Chiều cao OH: <3500mm
 • Kích thước cabin (rộng x sâu x cao): 1100mm x 950mm x 2300mm
 • Kích thước của thang (rộng x cao): 700mm x 2100mm

Thang máy không hố pít nhỏ nhất 400kg

Đặc tính của thang máy không hố pít 400kg là tốc độ 30m/p và hành chính tối đa 24 m/p, phù hợp với những gia đình có đông người, nhà biệt thự có không gian rộng. Di chuyển tối đa một lúc 5 người và có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời tùy ý của gia chủ.

Thông số kỹ thuật:

 • Tải trọng: 400kg
 • Tốc độ di chuyển lên – xuống: 45 – 90 mét/phút
 • Kích thước (rộng x sâu): 1500mm x 1600mm
 • Chiều cao OH: 3500mm
 • Kích thước cabin (rộng x sâu x cao): 1100mm x 1050mm x 2300mm
 • Kích thước của thang (rộng x cao): 700mm x 2100mm

Thang máy không hố pít nhỏ nhất 400kg

Thang máy không hố pít nhỏ nhất 450kg

Loại thang máy này có tải trọng lên tới 450kg thích hợp để sử dụng ở những ngôi nhà có diện tích từ 80m2 – 100m2, di chuyển cùng lúc 6 người. Động cơ được lắp đặt từ những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của nó.

Thông số kỹ thuật:

 • Tải trọng: 450kg
 • Tốc độ di chuyển lên – xuống: 45 mét/phút
 • Kích thước (rộng x sâu): 1600mm x 1600mm
 • Chiều cao OH: <3700mm
 • Kích thước cabin (rộng x sâu x cao): 1200mm x 1050mm x 2300mm
 • Kích thước của thang (rộng x cao): 750mm x 2100mm

Thường lắp đặt thang máy gia đình không hố pit ở vị trí nào?

Thang máy gia đình không hố pít mọi gia chủ sẽ có những yêu cầu riêng về vị trí lắp đặt. Sau đây là một vài vị trí mà bạn có thể tham khảo nếu đang muốn xây dựng và láp đặt thang máy cho gia đình nhé:

Cạnh cầu thang bộ

Vị trí cạnh cầu thang bố không gây cản trở ánh sáng và không khí vào nhà, đây chính là ưu điểm lớn của vị trí này. Đặc biệt, vị trí này khá kín giúp tiết kiệm khôn gian, diện tích và không bị chắn ngang bất cứ hạng mục nào. Bên cạnh đó, vị trí này không khuyến kích với những ngôi nhà cải tạo khó khăn và độ dốc của cầu thang bộ lớn, gây khó khăn trong việc di chuyển.

 

Thường lắp đặt thang máy gia đình không hố pit ở vị trí nào?

Trong lòng cầu thang bộ

Trong lòng cầu thang bộ là vị trí phù hợp với những ngôi nhà cải tạo có giếng trời hoặc nhà mới xây. Có ưu điểm tận dụng được diện tích trống tốt và còn tiết kiệm chi phí làm tay vịn. Không gian thang máy khá an toàn với người sử dụng. Không những thế, vị trí này còn giúp cản ánh sáng từ giếng trời vào nhà nên bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng chất liệu kính khi làm thang máy nhé.

 

Góc nhà

Góc nhà chính là một trong những vị trí được rất nhiều gia chủ yêu thích. Bởi giúp tiết kiệm diện tích và tránh ảnh hưởng tới không gian trước nhà. Ngoài ra, việc tập trung toàn bộ đường đi ở cuối nhà cũng tạo nên không gian thoáng đãng hơn.

Thường lắp đặt thang máy gia đình không hố pit tại góc nhà

Nhà vệ sinh cũ cho nhà cải tạo

Khi thực hiện cải tạo nhà nhiều gia chủ sẽ lựa chọn vị trí nhà vệ sinh cũ để làm nơi lắp đặt thang máy. Nhằm tiết kiệm không gian và tránh phá bỏ các công trình cũ. Đối với loại thang máy này thì vị trí láp đặt lại càng tiện lợi hơn do không cần đào hố pít gây khó khăn.

Lắp đặt thang máy gia đình không hố Pit ngoài trời

Vị trí này là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn không gian ngôi nhà rộng rãi. Cách lắp đặt cũng không làm ảnh hưởng tới cấu trúc công trình. Tuy nhiên, cần bảo dưỡng cũng như vệ sinh thường xuyên. Bởi khi lắp đặt ngoài trời thì thang máy sẽ chịu ảnh hưởng nhiều từ điều kiện thời tiết.

Nên lắp đặt thang máy gia đình không hố pit ở đâu uy tín, giá tốt?

Ngoài những thông tin trên thì việc tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm cũng vô cùng quan trọng. Đầu tư thang máy cho gia đình mà một trong những khoản đầu tư rất lớn và tốn nhiều chi phí, công sức. Hiểu được điều đó, dịch vụ của Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến ra đời giúp giải quyết nỗi lo lắng của quý khách hàng.

Công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến là một đơn vị danh tiếng trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thang máy và chuyên cung cấp, lắp đặt thang máy phục vụ cho nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước. Mang tới cho khách hàng những giải pháp tối ưu về thiết kế và chi phí với chất lượng từ các sản phẩm chính hãng được bảo hành dài hạn.

Giá thang máy gia đình không hố pit mới nhất 

Giá cả luôn là vấn đề mà nhiều gia chủ quan tâm tới. Hiện nay trên thị trường có hai lựa chọn là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu. Tuy nhiên, hai loại thang máy này lại có mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mỗi gia chủ.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Thành Tiến qua hotline 0392 799 888 để nhận báo giá nhanh, chi tiết nhất.

>>> Xem ngay: Thang máy gia đình loại nhỏ giá bao nhiêu – cập nhật mới nhất 2023

Xem ngay 10+ mẫu thang máy gia đình không hố pít đẹp nhất hiện nay

 

thang máy gia đình không hố pít - hình 7
Mẫu thang máy ngoài trời đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, tinh tế
Mẫu thang máy gia đình không có hố pít đẹp, sang trọng
Mẫu thang máy gia đình nhỏ gọn và tiết kiệm không gian
Mẫu thang máy gia đình nhỏ gọn và tiết kiệm không gian
Thang máy gia dình chuẩn hiện đại
Thang máy gia dình chuẩn hiện đại
Phong cách thang máy sang chảnh phù hợp cho căn hộ cao cấp
Phong cách thang máy sang chảnh phù hợp cho căn hộ cao cấp
Thang máy gia đình làm bằng chất liệu kính trong suốt
Thang máy gia đình làm bằng chất liệu kính trong suốt

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến

Địa chỉ:

VPGD: Số 08,09 – NV 27, Khu đô thị Lideco, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

Nhà máy sản xuất :

Cơ sở 1 : Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

Cơ sở 2 : CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường , Vĩnh Phúc. 

Tư vấn & Báo giá dịch vụ thang máy gia đình không hố pít mới nhất 2023. Xin liên hệ: 0392.799.888 (Mr. Nhân)

Email: sxtmtt@gmail.com

>>> Tham khảo: Cửa chống cháy là gì? Lý do nên lắp đặt cửa chống cháy ngay hôm nay

Cho mình 5 sao nếu thấy bài viết hữu ích!