Tổng hợp những vật liệu sản xuất thang máng cáp tại Thành Tiến

Vật liệu sản xuất thang máng cáp – Có thể thấy, ngày nay thang máng cáp được sử dụng để hỗ trợ phổ biến trong các hệ thống dây dẫn cáp điện, như: cáp phân phối điện, hệ thống điện trong các công trình xây dựng, dây cáp viễn thông, dây dẫn dòng điện cao áp, dây dẫn điều khiển nhạy cảm, cáp quang, …

Tư vấn & Báo giá Thang Máng Cáp. Xin liên hệ0342 799 888 (Mr.Hùng) hoặc CHAT ZALO

Thang cáp sơn tĩnh điện sản xuất tại Thành Tiến

Những vật liệu sản xuất thang máng cáp tại Thành Tiến

Vật liệu dùng để sản xuất thang máng cáp điện hầu hết đều được sản xuất từ kim loại chống ăn mòn như: thép không gì, hợp kim nhôm hay thép có tỷ lệ carbon thấp. Hoặc từ thép được xử lý bề mặt chống ăn mòn như sơn tĩnh điện, mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân.

Phụ thuộc vào vị trí sử dụng, môi trường lắp đặt như môi trường mặn, môi trường ăn mòn, … và chi phí đầu tư, để bạn có thể lựa chọn loại thang cáp máng cáp điện phù hợp cho công trình của mình.

Sản xuất từ vật liệu thép

Thang cáp máng cáp được sản xuất từ vật liệu thép có độ bền cao, chi phí thấp. Bởi cấu trúc đặc trưng là trải qua quá trính cán và tạo hình liên tục, giúp tăng độ bền cơ học.

Tuy nhiên, thang máng cáp thép lại có trọng lượng lớn, khả năng chống ăn mòn kém. Thường được xử lý qua bề mặt bằng lớp sơn tĩnh điện, mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân để tăng khả năng bảo vệ và an toàn cho công trình. Phụ thuộc vào vị trí lắp đặt, môi trường, lớp mạ bề mặt hay những thành phần của thép mà tỷ lệ ăn mòn sẽ thay đổi.

Máng cáp thép sản xuất tại Thành Tiến

THAM KHẢO: THANG MÁNG CÁP MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Sản xuất từ vật liệu thép không gỉ

Với đặc tính của thép không gỉ (inox) là có độ bền từ biến và giới hạn đàn hồi cao, kể cả trong điều kiện vị trí nhiệt độ môi trường xung quanh cao. Hay bền bỉ ở những vị trí hóa chất vô cơ – hữu cơ ở nhiệt độ cao. Những vị trí lắp đặt ngoài trời, các công trình trọng điểm và yêu cầu cao về vấn đề kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ.

Tỷ lệ niken và crom cao, carbon thấp giúp sản phẩm có khả năng chống ăn mòn, oxy hóa cao. Khả năng bảo vệ cao hơn thép thông thường. Tuy nhiên, chi phí cũng sẽ cao hơn so với thép thông thường.

Sản xuất từ vật liệu nhôm

Lợi thế rõ ràng nhất của thang máng cáp nhôm đó là trọng lượng nhẹ ( xấp xỉ 50% so với thang máng cáp thép). Bên cạnh đó là độn bền cao, khả năng chống chịu tốt trong môi trường ăn mòn. Tọng lượng nhẹ nên việc vận chuyển và thi công lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Do vật liệu nhôm không có tĩnh từ nên có thể giảm sự hao phí điện đến mức tối thiểu, giảm thiểu chi phí bảo trì bảo dưỡng.

Với khả năng chống ăn mòn của thang cáp máng cáp nhôm, nên sản phẩm được ưu tiên sử dụng tại những vị trí môi trường yêu cầu cao, những tác động ăn mòn của thời tiết, không khí.

Máng cáp nhôm Thành Tiến

Những lợi ích nổi trội nhất của thang máng cáp điện đối với công trình

Những lợi ích chính “không thể phủ nhận” của hệ thống thang máng cáp điện mà chắc chắn bạn nên biết để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình.

Chi phí thang cáp máng cáp điện

Được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu đánh giá rằng, chi phí thang máng cáp ban đầu bao gồm cả chi phí thiết kế, chi phí dây dẫn, vật liệu, nhân công và thi công lắp đặt,… so với hệ thống ống dẫn ít hơn đến 60%. Phụ kiện đi kèm cũng đơn giản, dễ dàng trong quá trình lắp đặt giúp giảm chi phí và thời gian thi công – nhân công. Bên cạnh đó là những lợi thế sau khi đi vào sử dụng như:

  • Chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp
  • Khi thay đổi không phải cấu hình lại toàn hệ thống
  • Thời gian để những hệ thống xử lý dữ liệu điện giảm

Tư vấn & Báo giá Thang Máng Cáp. Xin liên hệ0342 799 888 (Mr.Hùng) hoặc CHAT ZALO

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng sản xuất tại Thành Tiến

Khả năng thích nghi

Có thể thấy, ngày nay thang máng cáp có khả năng thích ứng nhanh với công nghệ mới cũng nhu nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng. Kinh tế ngày càng phát triển, cạnh tranh giữa các đơn vị ngày một khốc liệt hơn. Đòi hỏi sự cải tiến thường xuyên về công nghệ, cơ sở sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Việc thêm mới hay thay đổi dây điện, dây cáp trong hệ thống thang máng cáp cũng đơn giản và dễ dàng ở bất kỳ điểm nào.

Đảm bảo sự an toàn cho hệ thống điện và người dùng

Hệ thống thang cáp máng cáp mang đến sự an toàn vượt trội. Vậy nên, bạn không cần mất nhiều thời gian trong việc bảo dưỡng cũng như thời gian cân nhắc xử lý lắp đặt phần nào trước. Đặc biệt là trong ngành công nghiệp như dịch vụ truyền dữ liệu.

Hơn nữa, thang máng cáp là hệ thống không khép kín, do đó những vấn đề về đọng hơi nước, tăng độ ẩm trong dây dẫn cũng như thiệt hại bụi bẩn bám được giảm đáng kể.

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất hoặc tư vấn báo giá vui lòng liên hệ với Thành Tiến theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến

Địa chỉ: VPGD: Số 08,09 – NV 27, Khu đô thị Lideco, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
Nhà máy sản xuất :
Cơ sở 1: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
Cơ sở 2: CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường , Vĩnh Phúc.

Tư vấn & Báo giá thang máng cáp mới nhất 2023. Xin liên hệ: 0342.799.888 (Mr.Hùng)
Email: sxtmtt@gmail. com

5/5 - (2 bình chọn)